Rèm Xinh – Địa chỉ cung cấp rèm cửa cao cấp hàng đầu

Rèm cửa là sản phẩm không thể thiếu của mỗi gia đình. Rèm không chỉ là sản phẩm để che chắn ánh sáng, bụi bẩn mà còn là sản phẩm trang trí không gian đẳng cấp. Tuy nhiên nhiều đơn vị trên thị trường không đáp ứng được những tiêu chí này. Hiểu được điều đó, Rèm Xinh ra đời và cung cấp các sản phẩm rèm cửa đẹp, độc đáo và hiệu quả.

Giới thiệu về Rèm Xinh

Rèm Xinh là đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp các sản phẩm trang trí nhà cửa. Trong đó sản phẩm chủ lực của đơn vị là rèm vải chống nắng, các phụ kiện nội thất trang trí. Rèm Xinh hoạt động trên thị trường nhiều năm và hiện đang là đối tác lớn của rất nhiều đơn vị, chủ kinh doanh lớn nhỏ.

Rèm Xinh hoạt động với phương châm: Uy tín – Chuyên nghiệp – Sáng tạo. Trong quá trình phát triển và hoàn thiện Rèm Xinh luôn trân trọng và thấu hiểu giá trị của chữ “Tín” trong kinh doanh. Do đó mà công ty luôn lấy chất lượng sản phẩm, dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hàng đầu để phát triển bền vững. Ngoài ra, còn phải đổi mới và cập nhật liên tục xu hướng thị trường để có thể mang đến những sản phẩm hiện đại nâng tầm không gian sống của bạn.

Để đảm bảo khách hàng được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất có thể, Rèm Xinh còn mang đến nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng như:

• Mức giá bán cực tốt, cạnh tranh nhất vì tất cả sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp không thông qua đơn vị trung gian.
  • Luôn tổ chức nhiều đợt khuyến mãi hấp dẫn hay các chiết khấu cho khách hàng đặt mua số lượng nhiều
  • Hỗ trợ lắp đặt rèm theo yêu cầu đảm bảo hiệu quả, an toàn sử dụng
  • Dịch vụ chăm sóc, hậu mãi tận tình và giải đáp mọi thắc mắc 24/24h.

Các sản phẩm rèm cửa tại Rèm Xinh

Cho đến nay Rèm Xinh đã xây dựng hệ thống sản phẩm đa dạng, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng từ rèm văn phòng, rèm cho gia đình, nhà hàng, khách sạn, rèm trường học, văn phòng… Các loại rèm tiêu biểu của Rèm Xinh đó là:

• Rèm vải
  • Rèm roman
  • Rèm cuốn
  • Mành sáo gỗ
  • Mành sáo nhôm
  • Mành lá dọc
  • Phụ kiện mành rèm các loại

Với kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất, thiết kế các loại rèm cửa, nội thất Rèm Xinh mang đến cho khách hàng những ý tưởng sáng tạo, độc đáo và một giải pháp hoàn hảo nhất cho không gian sống.

Rèm Xinh chinh phục khách hàng bằng sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp

Không phải tự nhiên mà Rèm Xinh được đông đảo khách hàng lựa chọn và tin tưởng như vậy. Trong những năm qua có không ít đơn vị rèm cửa ra đời, sự cạnh tranh trên thị trường cũng rất lớn, thế nhưng Rèm Xinh vẫn để lại dấu ấn đặc biệt và nổi trội hơn cả bởi sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp.

Đến với Rèm Xinh khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi 100% sản phẩm đều chính hãng, có đầy đủ giấy tờ xuất xứ. Vì thế đảm bảo được sự an toàn, thân thiện với người dùng. Đặc biệt các sản phẩm tại Rèm Xinh rất đa dạng với nhiều giá thành khác nhau đảm bảo bạn chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ tại Rèm Xinh bạn sẽ tiết kiệm được chi phí hơn rất nhiều so với những đơn vị khác. Bởi lẽ Rèm Xinh có đội ngũ thợ may giỏi, đã thực hiện nhiều sản phẩm chất lượng hàng đầu cho các công trình lớn. Cùng với đó là quy trình báo giá, làm việc khoa học giúp tiết kiệm thời gian và hạn chế nhiều công đoạn rườm rà nhất.

Với tầm nhìn trở thành đơn vị top đầu trong cung cấp rèm cửa, trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy của khách hàng và mở rộng thị trường trên cả nước, Rèm Xinh luôn không ngừng phát triển và đổi mới linh hoạt theo nhu cầu thị trường.

Nếu còn bất cứ thắc mắc hay vấn đề cần hỗ trợ đừng ngần ngại liên hệ để được tư vấn chi tiết nhất.

CÔNG TY CP TRANG TRÍ NỘI THẤT CÁNH DIỀU VÀNG

Địa chỉ: 180 Nguyễn Xiển – Hạ Đình – Thanh Xuân – Hà Nội