HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Hướng tới kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2017.

Sáng ngày 26/10/2017, tại thị trấn EaTling, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cư Jút tổ chức khai mạc “Hội thao ngành giáo dục và đào tạo Cư Jút năm 2017, Chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam”. Tham gia Hội thao năm nay, toàn huyện có trên 400 vận động viên là cán bộ, giáo viên, nhân viên đến từ 42 đơn vị trường học thuộc 3 cấp học trực thuộc (Mầm non, Tiểu học, THCS) tham gia thi đấu ở các môn: bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông dành cho cả nam và nữ.

Đây là ngày Hội lớn, là sân chơi lành mạnh, thiết thực bổ ích; là cơ hội lớn để cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn ngành giao lưu học hỏi, chia sẽ kinh nghiệm, tăng cường tình đoàn kết trong ngành.

Hội thao đã tạo được không khí thi đua sôi nổi trong cán bộ giáo viên, nhân viên, thúc đẩy phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, không ngừng phát triển, đảm bảo sức khỏe, góp phần vào thực hiện nhiệm vụ giáo dục trong tình hình mới.

Tại lễ khai mạc, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã trao Cờ lưu niệm cho các đội đã tham gia.

Song song với Hội thao, phong trào văn hóa – văn nghệ cũng diễn ra sôi nổi ở các đơn vị trường. Phòng Giáo dục và Đào tạo đã thành lập và chỉ đạo Đội văn nghệ ngành giáo dục và đào tạo tập luyện, để tham gia Hội diễn văn nghệ ngành giáo dục tỉnh Đắk Nông do Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức.

Lãnh đạo ngành chụp hình lưu niệm với các đoàn

Tin tức, hình ảnh, video: Phan Tuấn